Dưới 25 triệu đồng, chọn Honda Grazia hay Suzuki Access 125?

Ở Nam Á, chỉ dưới 25 triệu đồng khách hàng có tùy chọn xe ga hấp dẫn Honda Grazia hoặc Suzuki Access 125.

Phân khúc xe tay ga 125cc ở Ấn Độ vừa có thêm hương vị mới khi nhà sản xuất xe hai bánh Honda đã tung ra ấn phẩm mới Grazia ra thị trường nước này. Grazia ngay lập tức trở thành đối thủ cạnh tranh trực diện với Suzuki Access 125.

Honda Grazia

Honda Grazia

Honda Grazia có lợi thế ngôn ngữ thiết kế thể thao khi so sánh với dòng xe tay ga vẫn còn những đường nét tương đối bảo thủ như Access 125. Honda Grazia nhắm tới phân khúc khách hàng trẻ tuổi, những người mong muốn sở hữu xe tay ga thể thao có phân khối 125cc nhưng không đắt như các sản phẩm của Vespa.

Giỏ đựng đồ trước của Grazia

Giỏ đựng đồ trước của Grazia

Cụm đồng hồ của Grazia

Cụm đồng hồ của Grazia

Thực tế, Grazia còn có sức mạnh nhỉnh hơn so với Access, cùng một thân xe nhựa có trang bị hệ thống chống bó cứng phanh ABS. Tuy nhiên, điểm nổi bật của Access lại chính là chỗ thân xe bằng thép mà trọng lượng vẫn nhẹ hơn 5 kg so với Grazia. Bình xăng xe từ Suzuki cũng lớn hơn 0,3 lít so với xe của Honda.

Suzuki Access 125

Suzuki Access 125

 

Mặc dù cụm đèn pha LED của Grazia không thực sự bắt mắt lắm nhưng sẽ giúp ích tốt cho lái xe trong đêm. Cụm đồng hồ kỹ thuật số với dải đèn sáng tinh tế. Mặc dù vậy cụm đồng hồ của Access lại hiển thị nhiều thông tin hơn.

Mặt trước của Access

Mặt trước của Access

Nhìn chung cả  hai đều có những thế mạnh riêng của mình. Để có thêm thông tin so sánh khách quan, giúp người đọc tham khảo chọn xe. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp bảng so sánh chi tiết giữa Honda Grazia và Suzuki Access 125.

Cụm đồng hồ của Access 125

Cụm đồng hồ của Access 125

Thuê xe máy Ninh Bình, Cho thuê xe máy Ninh Bình
Mọi chi tiết xin liên hệ: DU LỊCH XE MÁY NINH BÌNH
Điện thoại: 0972.036.929
Email: dulichxemayninhbinh@gmail.com
Website: http://dulichxemayninhbinh.com/
Gửi Email cho Đơn vị chế tác: Gửi Email